History
Your Position: Home > Tiếng Việt > 1.Hướng dẫn mua hàng
1.Hướng dẫn mua hàng
Goods-of-china.com / 2011-01-20

1.Hướng dẫn mua hàng

www.goods-of-china.com là một trang web trực tuyến bán sỉ các sản phẩm kỹ thuật số và chúng tôi cung cấp một dịch vụ có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của các bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy hơn 6.000 loại hàng hoá bao gồm cả điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy ảnh, máy tính, đồ dùng gia đình và đồ chơi trẻ em v v… Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn ở đây --- tất cả đều ở đây. Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm kỹ thuật số bán buôn.

Các bước mua bán đơn giản:

Bước 1 : miễn phí đăng ký làm thành viên Goods-of-china.com.

Bước2:Đăng nhập như là một thành viên.

Bước3:Chọn sản phẩm yêu thích của bạn từ danh sách của chúng tôi và đặt chúng vào giỏ mua hàng của bạn

Bước4:Khi hoàn thành mua sắm trực tuyến , bạn hay nhấn [Checkout center]

Bước5:Phí vận chuyển sẽ đựợc miễn phí .(Phuơng pháp miễn phí vận chuyển  của chúng tôi là China post air, nếu bạn muốn dùng dịch vụ khác nhanh hơn, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ trực tuyến của chúng tôi và trả tiền phụ phí .)

Bước6:Thực hiện theo các hướng dẫn để thanh toán

Bước7:Bạn có thể xem tất cả các đơn đặt hàng ở trung tâm thành viên

Bước8:Theo dõi số lượng sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn khi bưu kiện được gửi.Bạn cũng có thể ngay lập tức theo dõi tình trạng của bưu kiện, bằng cách bấm vào phần theo dõi số . Ở trang theo dõi.

Vận chuyển

Bạn có thể mua sắm một cách an toàn và hoàn toàn trực tuyến chỉ bằng việc thêm các sản phẩm bạn lựa chọn vào giỏ mua hàng, việc này cũng cho phép xử lý nhanh hơn và giao nhận hàng nhanh hơn

Bạn có thể thêm các mục ưa thích của bạn vào giỏ hàng nội dung, tất cả các mục thêm vào đều có trong kho.Xin vui lòng click [Trung tâm Thanh toán] để gửi đơn đặt hàng, thông tin thanh toán và chi tiết tài khoản sẽ được hiển thị trong trang kiểm tra.

Bạn có thể kiểm tra trung tâm thành viên để biết tất cả các thông tin tài khoản của bạn, bao gồm cả thông tin, Tình trạng đơn đặt hàng,đến Tình trạng tài khoản và trả lại hàng.

Thanh toán:    Nhấn vào đây

Chúng tôi chấp nhận năm loại phương thức thanh toán

(1) Paypal / Credit card / Debit card
(2) Western union

(3) Moneygram

(4) Moneybooker
(5) Bank transfer(T/T)

Vận chuyển &Xử lý

1)Tất cả các sản phẩm được liệt kê là miễn phí vận chuyển bằng China post air, chúng tôi có thể vận chuyển trên toàn thế giới, và cũng có thể vận chuyển trọn gói cho bạn bất cứ nước nào.

2) Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng 1-3 ngày sau khi nhận được thanh toán của bạn. Sau khi gửi bài trong mục của bạn, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đơn đặt hàng từ " Processing to Delivered ",bằng email để thông báo.

3) Phương thức vận chuyển miễn phí của chúng tôi là China post air, bạn sẽ nhận được một số hiệu theo dõi. Bạn có thể theo dõi gói hàng của bạn bằng China post air Tracking system và nhập số theo dõi này vào ô trống theo yêu cầu .nếu bạn muốn sử dụng phuơng pháp vận chuyển nào nhanh hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và trả tiền thêm tiền phụ phí..

China post air

http://intmail.183.com.cn/item/trace/itemTraceAction.do

Trả lại hàng

1)Nếu bạn không hài lòng với món hàng của bạn, bạn có thể đổi lại hàng. Bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển khác.

2)Người mua cần liên hệ với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng nếu họ muốn đổi lại các sản phẩm lỗi hay vận chuyển nhầm.

3) Xin lưu ý: Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong thiệt hại sau khi sử dụng hoặc là kết quả của thiệt hại do nước.Hello. Login to goods-of-china. New customer? Register here.
Click here to contact us WW     YM!   Click here to contact members MSN   Skype Skype
Online help