History
Your Position: Home > Tiếng Việt > 3.Vận chuyển
3.Vận chuyển
Goods-of-china.com / 2011-01-20

3.Vận chuyển

Tất cả các sản phẩm được liệt kê đều được miễn phí vận chuyển bằng China post air, chúng tôi có thể vận chuyển trên toàn thế giới, và cũng có thể vận chuyển trọn gói cho bạn bất cứ nước nào.

 

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong vòng 1-3 ngày sau khi nhận được thanh toán của bạn. Sau khi post mục bạn chọn lựa , chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đơn đặt hàng từ " Processing to Delivered ",  sử dụng email để thông báo cho bạn.

 

Phương thức miễn phí vận chuyển của chúng tôi là China post air, bạn sẽ nhận được một con số để theo dõi. Bạn có thể theo dõi gói hàng của bạn bằng China post air Tracking system và nhập số theo dõi này vào ô trống theo yêu cầu.nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ khác nhanh hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và trả thêm tiền phụ phí .

 

l      Bạn có thể phải trả thuế (VAT )của đất nước của bạn khi hàng đến, trong khi ở phần lớn các trường hợp, các gói chuyển từ Trung Quốc sẽ đến nơi an toàn mà không có bất kỳ vấn đề gì cả!

 

 FAQ   Vấn đè thường hỏi

 

1.Công ty bạn sử dụng công ty giao hàng?

Chúng tôi sử dụng China Registered mail, EMS, Fedex, DHL, Hong Kong air mail, DPEX, Aramex Special Express, sea shipping. Nhưng phương thức miễn phí vận chuyển của chúng tôi là China Registered mail.

 

2.Công ty bạn vận chuyển miễn phí như thế nào?

Tất cả các sản phẩm được liệt kê là miễn phí vận chuyển, và phương thức vận chuyển miễn phí của chúng tôi là China Registered Mail. Nếu bạn muốn sử dụng phương thức vận chuyển nhanh hơn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn trả thêm phí.

 

3.Đơn hàng của tôi được xử lý trong bao lâu?

Đơn đặt hàng của bạn sẽ được kiểm tra (kiểm soát chất lượng), đóng bao, và gửi trong vòng khoảng 2-4 ngày sau khi thanh toán.

 

Sau khi chúng tôi gửi hàng của bạn, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn số theo dõi chuyển phát nhanh trong vòng một ngày làm việc.

 

Thời gian quá cảnh từ Trung Quốc đến nơi nhận hàng của bạn, bao gồm giao hàng bằng chuyển phát nhanh đến cửa của bạn, thông thường là 3-5 ngày. Việc thông quan có thể làm chậm trễ việc nhận hàng của bạn.

 

Nếu có một sự chậm trễ có thể do các nhà kho bị hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng email để thảo luận về việc gửi hàng của bạn trong các chuyến hàng riêng biệt, thay đổi sản phẩm, hoặc lựa chọn khác. Các đơn đặt hàng lớn vượt quá khả năng của chúng tôi có thể mất đến hơn 7 ngày làm việc để gửi hàng đi, khi chúng tôi đặt hàng từ nhà máy. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về sự chậm trễ này.

 

Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào để theo dõi giao hàng của bạn, hoặc có thắc mắc về thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ có mặt để trả lời câu hỏi của bạn. Sử dụng hệ thống trực tuyến của dịch vụ chăm sóc khách hàng ở trên cùng bên phải của mỗi trang web Goods-of-China.com.

 

4.Tại sao tôi không thể kiểm tra hàng trên trang web sau khi nhận được số theo dõi?

Công ty vận chuyển thường trì hoãn việc cập nhật các thông tin trên trang web của họ. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và kiểm tra xem nó một sau một khoảng thời gian ngắn.

 Hello. Login to goods-of-china. New customer? Register here.
Click here to contact us WW     YM!   Click here to contact members MSN   Skype Skype
Online help