History
Your Position: Home > Tiếng Việt > 5. Thủ tục hải quan
5. Thủ tục hải quan
Goods-of-china.com / 2011-01-20

5. Thủ tục hải quan

1.      Bạn có phải trả thêm phí không?

Chúng tôi sẽ không trả bất kỳ phụ phí nào khác với giá bán buôn thực tế và phí vận chuyển tương ứng. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ phí ngân hàng thanh toán của bạn. Giá để không bao gồm thuế hải quan. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp khách hàng tránh các loại thuế hải quan, nhưng vì sự phức tạp của chính sách thuế của quốc gia khác nhau , chúng tôi không chắc chắn nếu gói tùy chỉnh của bạn có thể thông quan mà không phải chịu thuế hay không.

 

2.Những gì bạn có thể làm để giúp chúng tôi tránh thuế hải quan?

Thông thường, chúng tôi sẽ khai báo một giá trị thấp hơn rất nhiều giá trị gói hàng của bạn.
Đối với hàng hóa giá ( giá trị nguyên gốc của hàng hóa) trên 250USD, chúng tôi có thể cung cấp CO miễn phí. Tài liệu này có thể giúp bạn vượt qua các thuế hải quan dễ dàng.

A.Đối với khách hàng đến từ Ba Lan, Đức, Tây Ban Nha, Séc, Slovakia, Lithuania, Romania, Ukraine, Nga, bởi vì thuế hải quan là rất nghiêm ngặt, vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp CO tự động và gửi kèm với các sản phẩm trong các gói hàng. Đối với khách hàng từ các nước khác ở châu Âu, khi nộp đơn đặt hàng, xin hãy thông báo cho chúng tôi trong Postscript , cho chúng tôi biết rằng bạn cần CO để thông quan. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn, và đặt nó trong gói hàng, gửi nó cùng với hàng hoá. Nếu bạn muốn chúng tôi gửi các tài liệu riêng biệt với các gói hàng, bạn cần phải trả lệ phí gửi thư:
20 USD cho Đức và Tây Ban Nha.
26USD để
Séc, Slovakia, Lithuania, Romania, Ukraine và Nga.

B. Đối với khách hàng từ châu Á (Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, vv):
Đối với đơn hàng trên 250USD (trọng lượng tịnh của hàng hoá), nếu có vấn đề khi đi qua hải quan, hoặc hải quan muốn tính thuế cho bạn, xin cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn CO miễn phí. Chúng tôi sẽ làm cho nó và gửi đến địa chỉ của bạn bằng Express.

 

3. Có giấy chứng nhận xuất xứ cho thấy giá trị thực tế của mặt hàng? Cho dù nó có thể được đánh dấu là quà tặng hoặc mẫu?
CO không có giá.
CO là để giao dịch thương mại, đó là cho doanh nghiệp. Vì vậy, không thể được đánh dấu là món quà hay hàng mẫu.

 

 

4. Tôi ở Ai Cập, thuế quan như thế nào?
Đối với Ai Cập, thường những gói hàng nhỏ sẽ không phải tính thuế, và

EMS có thể trực tiếp đến cửa của bạn. Nhưng đối với gói lớn, đôi khi họ sẽ tính phí cho bạn một khoản thuế nhỏ. Dù sao, chúng tôi sẽ khai báo một giá trị thấp hơn nhiều của gói (thường là 10% giá trị thực), sau đó nó có thể qua hải quan dễ dàng hơn.

 Hello. Login to goods-of-china. New customer? Register here.
Click here to contact us WW     YM!   Click here to contact members MSN   Skype Skype
Online help