History
Your Position: Home > Tiếng Việt > 6.Trả lại hàng&phản hồi
6.Trả lại hàng&phản hồi
Goods-of-china.com / 2011-01-20

6.Trả lại hàng&phản hồi

1)Nếu vì lý do nào đó bạn không hài lòng với hàng hóa, bạn có thể trao đổi

hoặc yêu cầu hoàn phí.Người mua phải gánh vác trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển khác.

2)Người mua phải liên hệ với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng nếu họ muốn trao đổi các sản phẩm lỗi hay vận chuyển nhầm.

3)Xin lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại nào đã qua sử dụng hoặc thiệt hại do nước.

 

Trả lại hàng

Khi bạn mua hàng từ chúng tôi, chúng tôi muốn làm cho bạn hoàn toàn hài lòng. Nếu vì lý do nào đó bạn không hài lòng với hàng hóa, bạn có thể đổi lại hàng hoặc yêu cầu hoàn phí. Trước khi hoàn trả hàng, hãy dành thời gian để đọc chính sách hoàn trả của chúng tôi cẩn thận. Bạn nên liên hệ với Dịch vụ khách hàng hậu mãi của chúng tôi (địa chỉ email:  service@goods-of-china.com) trước khi hoàn trả hàng và họ sẽ cho bạn một số lời khuyên hữu ích.

Wholesale TEC có quyền tính phí xử lý cho tất cả các sản phẩm trả lạ.

 

Trả lại.
Nếu chúng tôi gửi nhầm hàng cho bạn hoặc hàng mà bạn nhận được có vấn đề về chất lượng, bạn có thể gửi lại cho chúng tôi. Bạn nên báo lại vấn đề này trong 3 ngày sau khi nhận được sản phẩm và trả lại nó trong vòng 7 ngày và các mặt hàng phải được ở trong tình trạng nguyên vẹn khi được gửi lại cho chúng tôi.

Khi các gói hàng đến nơi, chúng tôi sẽ kiểm tra các mặt hàng, kiểm tra các vấn đề, sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển các mặt hàng chính xác lại cho bạn mà không thu thêm phí. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về phí vận chuyển trở lại (từ Wholesale TEC cho bạn nhưng bạn phải trả phí vận chuyển từ các bạn cho Wholesale TEC).

 

Hoàn lại tiền

Goods-of-china.com cung cấp hoàn trả một phần hoặc toàn bộ trên hầu hết các mục trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhân được hàng của bạn, Bước đầu tiên trong quá trình hoàn lại tiền là liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Hoàn lại toàn bộ số tiền
 
Chúng tôi hoàn lại toàn bộ số tiền vào bất kỳ gói hàng nào được tìm thấy là bị lỗi hoặc bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi. Thiệt hại gây ra do lỗi của một bên thứ ba hoặc do lỗi của khách hàng không được đề nghị hoàn lại tiền.

 

Hoàn trả một phần tiền

Chúng tôi cũng cung cấp hoàn trả một phần tiền vào các mục trả lại mà có một số sai sót ban đầu. Trong trường hợp này, khách hàng chỉ có thể được hoàn trả một phần.

 

Nếu các mục có bất kỳ vấn đề gì sau khi chúng tôi vận chuyển nó, xin vui lòng gửi  email cho service@goods-of-china.com. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt.

 Hello. Login to goods-of-china. New customer? Register here.
Click here to contact us WW     YM!   Click here to contact members MSN   Skype Skype
Online help