History
Your Position: Home > Tiếng Việt > 7. Dropship
7. Dropship
Goods-of-china.com / 2011-01-20

7.  Dropship

Drop shipping là gì?
Theo Wikipedia, vận chuyển trọn gói là một chuỗi cung ứng quản lý kỹ thuật trong đó các nhà bán lẻ không giữ hàng hoá trong kho, mà thay vào đó là chuyển đơn đặt hàng của khách hàng và các chi tiết hàng hóa đến đại lý bán buôn, đại lý bán buôn sẽ chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng. Các nhà bán lẻ thu lợi nhuận của họ trong sự khác biệt giữa giá bán buôn và bán lẻ.

Tóm lại, bạn tiếp thị và bán trực tuyến sản phẩm ở một mức giá mà bạn chọn. Sau khi khách hàng của bạn thanh toán, và bạn nhận được thanh toán, bạn đặt một đơn đặt hàng cho các sản phẩm bạn vừa bán với một yêu cầu "vận chuyển trọn gói." Người gửi hàng bán cho bạn một giá bán buôn và vận chuyển sản phẩm trực tiếp cho khách hàng của bạn. Bạn bỏ túi phần chênh lệch giữa bán buôn (hoặc gần bán buôn) và giá bán lẻ. Ưu điểm là bạn không có hàng tồn kho , và không phải lo phần vận chuyển phức tạp .

 

Drop shipping cho các đại lý

Là một người bán buôn hàng điện tử, Goods-of-China.com cũng có thể làm giảm sự rắc rối của hàng tồn kho và vận chuyển với các dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi. Tất cả các khách hàng của chúng tôi có thể chọn để vận chuyển hàng điện tử từ Trung quốc đến các nước trên thế giới mà không có bất kỳ phụ phí nào.

 

1.khách hàng mua các sản phẩm từ bạn

2 bạn đặt hàng sản phẩm cùng loại từ Goods-of-China.com

 

3 chúng tôi vận chuyển thẳng cho khách hàng của bạn thay vì bạn làm điều này

You:Bạn  customerr: khách hàng

Step1:bước1   step2 : bước2 step3 : bước3

 

Gửi tiền đặt cọc tới trang web của chúng tôi, sau đó chúng tôi có thể vận chuyển trọn gói cho bạn.  Sau đây là các bước

1.Đăng ký trên trang web của chúng tôi;

2.Đăng nhập vào trung tâm thành viên, nhấp vào "chi tiết tài khoản" ở menu bên trái, sau đó bấm vào nút "tạm ứng", tiền đặt cọc 200USD trong tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi, sau đó gửi thông tin đến email của chúng tôi: service@goods-of-china.com

Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng cơ quan của bạn nhanh nhất có thể.

3 Nhận đơn đặt hàng từ khách hàng của bạn

4. Đăng nhập vào trung tâm thành viên, đặt hàng và điền đầy đủ địa chỉ   khách hàng của bạn và xác nhận đơn đặt hàng của bạn;

5 Chúng tôi sẽ gửi trực tiếp gói hàng cho khách hàng của bạn theo thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Và số lượng đơn đặt hàng sẽ được trừ vào số dư tài khoản của bạn.

:

Lời khuyên: Tất cả tên người gửi phải từ Bưu điện hoặc EMS để dễ dàng thông qua hải quan. Vì vậy, chúng tôi không thể viết tên riêng của bạn, hãy chú ý.

 

Xin lưu ý:

1.như là một người giao hàng trọn gói, trách nhiệm của bạn là phải biết về thuế và thuế nhập khẩu và thông báo trước cho khách hàng của bạn. Good-of-China.com không có trách nhiệm cung cấp thông tin về thuế liên quan đến nước bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì chúng tôi có thể để giúp bạn giảm thiểu gánh nặng thuế nếu bạn có bao bì đặc biệt / hướng dẫn kê khai.

2.Để vận chuyển trọn gói thành công, chúng tôi yêu cầu bạn phải cung cấp địa chỉ chính xác của khách hàng. Và chúng tôi cũng sẽ xác minh địa chỉ vận chuyển trước khi xử lý các đơn đặt hàng.

3.Chúng tôi không bao giờ gửi vận chuyển bưu kiện với phiếu giảm giá hoặc hóa đơn của Goods-of-China.com cho khách hàng của bạn để bảo vệ lợi ích của bạn .Nếu khách hàng của bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn sửa đổi, trả lại hoặc thay thế các sản phẩm họ mua, họ phải liên lạc với bạn trước tiên.

4. Tất cả tên người gửi phải từ Bưu điện hoặc EMS để dễ dàng thông qua hải quan. Vì vậy, chúng tôi không thể viết tên riêng của bạn, hãy chú ý.

 

Vấn đè thường hỏi về dropship

1. Vận chuyển trọn gói của bạn vận hành như thế nào?Ai sẽ là người gửi?

Tham khảo trang vận chuyển trọn gói để biết thêm chi tiết. Để cho các gói hàng hóa thông quan thuận lợi, người gửi sẽ không phải chúng tôi cũng không phải bạn, nó sẽ là một người người làm việc trong EMS hoặc trong bưu điện. Đối với DHL, người gửi chỉ có thể là Goods-of-China (không có địa chỉ trang web của chúng tôi).

2. Tôi sợ rằng khách hàng của tôi sẽ biết được trang web của bạn nếu tôi sử dụng vận chuyển trọn gói?

Đừng lo lắng rằng khách hàng của bạn sẽ biết website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ghi người gửi là chính mình, và sẽ không có bất kỳ thông tin về chúng tôi trong các gói hàng.

 Hello. Login to goods-of-china. New customer? Register here.
Click here to contact us WW     YM!   Click here to contact members MSN   Skype Skype
Online help