History
Your Position: Home > Tiếng Việt > 8.Vấn đề khác
8.Vấn đề khác
Goods-of-china.com / 2011-01-20

8.Vấn đề khác

1. Nếu tôi quên mật khẩu của tôi, làm thế nào tôi có thể lấy lại?

Vui lòng gửi email cho service@goods-of-china.com với tên tài khoản mà bạn đăng ký trên web của chúng tôi. Họ sẽ giúp bạn thiết lập lại mật khẩu.

 

2. Tại sao tôi không thể đăng ký? Nó cho biết tên người dùng của tôi là bất hợp pháp.

Xin vui lòng không để cách trong tên người dùng mà bạn đã gõ nhập.

 

3. Trình duyệt của tôi không thể làm việc, có cách nào không?

Bạn có thể cố gắng sử dụng Firefox, Chrome, Safari, hoặc Opera để duyệt các trang web của chúng tôi. ở đây là các liên kết để tải về:

Firefox: http://www.mozilla.com/en-US/
Chrome:
http://www.google.com/chrome/
Safari:
http://www.apple.com/safari/download/
Opera:
http://www.opera.com/

 

4. Về bảo hành thì sao?

Chúng tôi cung cấp một bảo hành một năm, nếu có bất cứ điều gì sai sót trong 1 tháng, chúng tôi có thể trả một nửa phí. Sau 1 tháng, người mua chịu trách nhiệm về tất cả các chi phí vận chuyển khác.

5. Làm thế nào để sử dụng Paypal?

 

Chúng tôi chấp nhận Paypal là một trong những phương thức thanh toán chính của chúng tôi. Và chúng tôi nghĩ rằng đó là cách dễ nhất!

Thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, AmericanExpress hay Discover) không thể dễ dàng hơn và nhanh hơn kể từ khi PayPal ra đời. Bạn có thể trả bằng thẻ tín dụng, e-checks hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay lập tức với một giải pháp đơn giản, chi phí-hiệu quả,. Nếu bạn chọn phương thức thanh toán này, xin vui lòng xem các tài liệu tham khảo sau đây:

 

Sau khi bạn nộp đơn đặt hàng của bạn bằng cách nhấn [submit order] ở wholesale-dress.net , bạn sẽ được dẫn đến các trang PayPal, có 3 bước để làm theo để hoàn thành thanh toán của bạn.

 

Bước 1 - Thanh toán và Vận chuyển:

A. Trên trang này, xin vui lòng kiểm tra xem tổng số tiền thanh toán của bạn là đúng. Tổng số tiền thanh toán nằm ở góc trên bên phải của trang và tiền tệ là bằng USD.

B. Xin vui lòng nhập vào tất cả các thông tin sau đây để hoàn thành thanh toán: Country, Credit or Debit Card Information, Billing Address, Contact Information, Security Check. Sau khi kết thúc, nhấn [Continue Checkout].

Bước 2 - Đánh giá:

A. Trên trang này, xin vui lòng xác nhận tất cả những thông tin bạn đưa là chính xác bao gồm Vận chuyển Thông tin và thông tin thanh toán.

B. Nhấn phím [Pay].

Bước 3 - Làm & trở lại:

A. Trên trang này, nếu bạn thấy dòng chữ này - Cảm ơn thanh toán của bạn, có nghĩa là bạn đã thực hiện thanh toán của bạn thành công.

b. Bạn có thể bấm phím [View Printable Receipt] để in hóa đơn của bạn tại PayPal.

 

 

An toàn

PayPal, thuộc sở hữu của eBay, là một hệ thống thanh toán trực tuyến toàn cầu. PayPal là một cách làm tiện lợi dễ sử dụng, và an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp để gửi và nhận tiền trực tuyến đối với hàng hoá, dịch vụ, đóng góp từ thiện, vv. Nó cũng là một hoạt động cung cấp dịch vụ hoàn thiện cung cấp các giải pháp từ A đến Z để tăng tốc độ tăng trưởng và thu nhập cho các thương gia. An ninh thông tin, giao dịch và tiền bạc là điều cốt lõi trong doanh nghiệp của chúng tôi và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại PayPal. PayPal tự động mã hóa thông tin bí mật của bạn trong khi chuyển từ máy tính của bạn đến máy tính của chúng tôi, sử dụng giao thức Secure Sockets Layer (SSL) với một chiều dài mã hóa khóa 128-bit (mức cao nhất về mặt thương mại có thể cung cấp). Thậm chí từ trước khi bạn đăng ký hoặc đăng nhập vào trang web của chúng tôi, hệ thống kiểm tra của chúng tôi sẽ kiểm tra xem bạn đang sử dụng trình duyệt nào - trong đó sử dụng SSL 3.0 hoặc cao hơn.

 

Lời khuyên:

Kiểm tra xem tất cả các công cụ sẵn sàng chưa. Có rất nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp nhỏ và bạn không cần phải có một thẻ tín dụng để có một tài khoản PayPal hoàn hảo!

 

 Previous:7. Dropship
Hello. Login to goods-of-china. New customer? Register here.
Click here to contact us WW     YM!   Click here to contact members MSN   Skype Skype
Online help